ผลิตภัณฑ์ไฟฟ้า 3M

  เทป PVC พันสายไฟกำหนดรหัสสี 3M 1710 19 มม.×10 ม.       

เทปไวนิลพันสายไฟ 3M 1710 เป็นเทปเกรดใช้งานทั่วไปคุณภาพสูงสำหรับการหุ้มฉนวนและการซ่อมแซมแบบชั่วคราวภายในอาคาร เหมาะสำหรับสายไฟแรงดันไฟฟ้าต่ำที่มีค่าการป้องกันสูงถึง 600V

          เทปหนา 7 มิลม้วนนี้มีค่าการยึดเกาะที่ 18 ออนซ์/นิ้วที่ติดกับทุกพื้นผิวได้ดี ถึงแม้อุณหภูมิจะสูงถึง 80°C ก็ตาม

          เทป 3M 1710 สามารถยืดได้ถึง 150% และมีทนแรงฉีกขาดได้ถึง 15 ปอนด์/นิ้วเพื่อป้องกันการฉีกขาดระหว่างการติดตั้ง เทปที่มีความยืดหยุ่นนี้สามารถยืดได้มากถึง 150% และหดตัวลงรอบจุดต่อสายได้ดี

          แผ่นรองรับ PVC ของเทป 3M 1710 ป้องกันสีซีดจางสำหรับการทำจุดสังเกตด้วยการกำหนดรหัสสี เทปยังปกป้องการขีดข่วน การเจาะ เปลวไฟ ความชื้น สารเคมี กรด และด่างเพื่อป้องกันความเสียหาย

เทป PVC พันสายไฟเกรดคุณภาพสูง 3M™ Scotch® Super 33+™

           เมื่อคุณต้องการเทปพันสายไฟ PVC สำหรับการหุ้มฉนวนระดับแรงดันไฟฟ้าต่ำและการซ่อมแซมที่เชื่อถือได้ เพียงแค่ใช้ 3M Scotch® Super 33+™ เทปพันสายไฟ PVC เกรดระดับมืออาชีพที่ผลิตมาจากไวนิลที่ยืดหยุ่น หนา และเป็นกาวยางติดไว            – ถือเป็นสูตรสำเร็จสำหรับงานไฟฟ้าที่อยู่ได้คงทนยาวนาน
           ต่างจากเทปพันสายไฟทั่วไปที่ Scotch® Super 33+™ ถูกคิดค้นตั้งแต่ปี 1946 และเป็นที่รู้จักในฐานะเทปไวนิลพันสายไฟชนิดแรกของโลก ตั้งแต่เริ่มคิดค้น นักวิทยาศาสตร์ของ 3M ได้พัฒนาคุณสมบัติทางกายภาพของเทปพันสายไฟให้ตรงกับความต้องการของช่างไฟฟ้าที่เติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง
          ในวันนี้ Scotch® Super 33+™ เป็นมากกว่าแค่ฉนวนหุ้มที่แข็งแกร่ง แผ่นรองรับ PVC ที่คงทนสามารถทนต่อสภาพแวดล้อมที่เลวร้ายและอุณหภูมิสุดขีดที่ต่ำถึง -18 C ผลคือการป้องกันที่มีประสิทธิภาพสามารถยืดอายุการใช้งานสายเคเบิลและการติดตั้งด้านไฟฟ้าให้ปลอดภัย
ยืดตัวได้ดีเยี่ยม ให้การพันสายที่เรียบเนียนและสม่ำเสมอ
สำหรับใช้งานกลางแจ้ง การหุ้มฉนวนระดับแรงดันไฟฟ้าต่ำในทุกสภาพอากาศ

สก๊อตช์® เทปพันไฟฟ้าแรงสูง/ เทปพันละลาย 3/4 นิ้ว x 30 ฟุต, เบอร์ 23
ทำการซ่อมแซมระบบไฟฟ้าที่มีความเสียหายอย่างหนัก ด้วยเทปยางละลายพันสายไฟ 3M Scotch® 23
          สำหรับการใช้งานในระบบไฟฟ้าแรงดันไฟฟ้าต่ำถึงปานกลาง ให้เลือกเทปยางละลายพันสายไฟ 3M Scotch® 23 ผลิตโดยวัสดุยางที่มีความหนา สามารถเป็นฉนวนไฟฟ้าได้เป็นอย่างดี เทปยางพันสายไฟเกรดคุณภาพสูงสามารถทนเเรงดันไฟฟ้าได้สูงถึง 69kV
          นอกจากการพันเพื่อเป็นฉนวนไฟฟ้าและการซ่อมแซมเปลือกหุ้มแล้ว เทป Scotch® 23 ยังสามารถป้องกันน้ำเเละความชื้นได้อีกด้วย ในพื้นที่ที่มีความชื้นสูง เนื้อเทป EPR สามารถหลอมประสานเป็นเนื้อเดียวกันด้วยตัวเองและยึดติดกันแน่น สามารถซีลป้องกันน้ำและความชื้นป้องกันการเกิดสนิม อีกทั้งยังมีความสามารถในการซีลบริเวณที่ยากต่อการเข้าถึง ไม่เรียบหรือขรุขระ เช่น บัสบาร์ และจุดเชื่อมต่อสาย โดยใช้ตัวต่อแบบ Split bolt  เพื่อลดช่องว่างและให้การปกป้องที่ยาวนาน
          ต่างจากเทปตัวอื่นที่จะหลุดล่อนในสภาพอากาศที่ร้อน เทป Scotch® 23 สามารถทนอุณหภูมิต่อเนื่องสูงถึง 90°C เทปจะไม่ละลาย ปริแตกหรือคลายออกในสภาวะที่มีอุณหภูมิสูง และยังทำให้จุดต่อสายไฟหรือเคเบิลไม่สกปรก
          ในพื้นที่ที่มีฝุ่นปริมาณมาก บริเวณจุดต่อสายไฟหรือสายเคเบิลที่พันทับด้วยเทป Scotch® 23 จะยังคงสะอาดตลอดเวลา เนื่องจากเนื้อเทปยางละลายหลอมประสานเปนเนื้อเดียวกัน Liner โพลีเอสเตอร์สามารถลอกออกได้ จึงช่วยให้การติดตั้งรวดเร็วเเละง่ายยิ่งขึ้น

3เอ็ม เทปพันสายไฟ สีดำ ขนาด 3/4 นิ้ว x 10 เมตร, Temflex Plus
          เทปพันสายไฟแบบธรรมดา Temflex Plus ใช้งานทั่วไป ความหนา 5 มิล ทนแรงดันไฟฟ้าได้ถึง 600V มีสีดำ, สีน้ำเงิน, สีเหลือง และสีเขียว

           เทป PVC พันสายไฟ 3M Scotch® 790 เทป PVC หุ้มฉนวนที่เสถียรได้รับการออกแบบมาเพื่อทำการซ่อมแซมทั่วไปและทำการหุ้มฉนวนสำหรับสายเคเบิลแรงดันไฟฟ้าต่ำได้สูงถึง 600V
          ต่างจากเทปพันสายไฟทั่วไป Scotch® 790 ผ่านการทดสอบตามมาตรฐาน UL และ CSA เนื้อเทป PVC ผ่านการทดสอบแล้วว่าสามารถป้องกันสายไฟจากการขีดข่วน การครูด การถลอก ความชื้น สารเคมี และรังสี UV เมื่อเจอกับเปลวไฟโดยตรง Scotch® 790 มีคุณสมบัติสามารถดับไฟได้ด้วยตัวเองและป้องกันการลามไฟได้
          เป็นฉนวนที่เเข็งแรง เชื่อถือได้ที่ระดับแรงดันไฟฟ้าต่ำ ทนทานต่อทุกสภาวะอากาศป้องกันการเกิดสนิม